mơ thấy gương vỡ

Giải mã điềm báo mơ thấy gương vỡ TỐT hay XẤU?

Mơ thấy gương vỡ là điềm báo bạn nên cẩn thận hơn trong thời gian tới vì có thể vướng vào vụ ẩu đả, tranh cãi nào đó. Nhìn chung giấc mơ này mang đến những điềm báo không lành. Cùng bohemianproductions.net tìm hiểu chi tiết qua từng trường hợp cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

I. Mơ thấy gương vỡ điềm báo gì?

Mỗi giấc mơ đều mang đến những điềm báo giúp bạn dự đoán được tương lai của mình
Nếu xem xét chi tiết từng trường hợp, giấc mơ gương vỡ sẽ mang đến những điềm báo giúp bạn dự đoán được phần nào cuộc sống trong tương lai.

1. Mơ thấy mình làm vỡ vương

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp phải nhiều chuyện bực mình, dường như mọi chuyện diễn ra không như ý muốn. Bạn là gì cũng không thuận lợi, tiền bạc cùng vì thế mà bay mất. Đặc biệt, các mối quan hệ tình cảm của bạn cũng xuất hiện nhiều xung đột. Thậm chí bạn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình nên dẫn đến việc đánh nhau.

2. Nằm mơ thấy người khác làm vỡ gương

Điều này cho thấy bạn đang có mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Sự mâu thuẫn này khiến các mối quan hệ của bạn ngày càng xa cách, làm việc gì cũng lẻ loi một mình. Cuộc sống càng về sau càng buồn chán, cô độc, không được ai giúp đỡ những lúc khó khăn.

3. Ngủ mơ thấy kính vỡ

Điềm báo giấc mơ kính vỡ khuyên bạn nên thận trọng trong mọi việc. Bởi vì, thời gian tới bạn có thể vướng vào những chuyện rắc rối, sự việc đó khiến bạn đánh mất hình ảnh mà bản thân đã gây dựng bấy lâu nay.
Hoặc giấc mơ này cảnh báo về một vài mối quan hệ của bạn sẽ chấm dứt trong thời gian tới. Nói chung giấc mơ thấy gương vỡ này mang đến điềm báo không may mắn.

4. Mộng thấy gương vỡ chảy máu

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo nguy hiểm dành cho bạn. Thời gian tới, bạn sẽ liên tiếp gặp chuyện không lành liên quan đến sức khỏe, tình mạng của mình. Bởi vậy hãy luôn thận trọng dù trong nhà hay đi ngoài đường. Đồng thời, bạn cũng không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác, kẻo rước họa vào thân đấy.

5. Mơ thấy đang soi gương thì gương vỡ

Dường như bạn đang hối tiếc về điều gì đó trong quá khứ với giấc mơ này. Chính sự hối tiếc này khiến tâm trạng của bạn rất tồi tệ, luôn lo lắng. Làm việc gì cũng quên trước quên sau, vấp phải nhiều sự cản trở. Tình cảm gia đình xáo trộn, vợ chồng không được hạnh phúc như trước đây nữa.

6. Chiêm bao thấy đập vỡ gương

Bạn nên thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn trong chuyện tình cảm
Giấc mơ thấy gương vỡ này dự báo bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn. Bạn đang thay đổi bản thân quá nhiều khiến mọi người không còn nhận ra nữa. Đồng thời, nó cũng nhắc nhở bạn nên xem xét lại bản thân trong mối quan hệ tình cảm vợ chồng, nên sửa đổi bản thân theo hướng tích cực trước khi mọi chuyện đi quá xa không thể cứu được.

7. Ngủ mơ thấy vỡ kính cửa sổ

Hình ảnh này đại diện cho sự căng thẳng, lo âu đến từ vấn đề của người nào đó, và bạn cảm nhận được điều đó vì bản thân phải có trách nhiệm giúp họ giải quyết. Tuy nhiên, dù làm gì bạn cũng nên đặt vấn đề sức khỏe của bản thân lên hàng đầu, bởi vì nếu bạn chăm sóc bản thân không tốt thì chẳng ai có thể chăm sóc được cả.

8. Nằm mơ thấy mình đập vỡ kính

Tấm kính xuất hiện trong giấc mơ phản ánh tinh thần, sức khỏe của bạn. Vậy nên giấc mơ này có nghĩa là bạn đang quá sức trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Vậy nên, nếu mơ thấy mình đập vỡ kính, bạn nên chăm sóc bản thân mình tốt hơn.

9. Mộng thấy làm rơi gương soi

Điềm báo cho thấy bạn sẽ đánh mất thứ gì đó trong thời gian tới. Chính sự mất mát này khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Công việc làm ăn của bạn bị ngừng lại do lời nói của kẻ xấu. Có người đang tìm mọi cách đâm sau lưng bạn, khiến sự nghiệp làm ăn của bạn ngày càng đi xuống.

10. Chiêm bao thấy gương vỡ thành nhiều mảnh

Giấc mơ thấy gương vỡ thành nhiều mảnh dự báo chuyện tình cảm của bạn đang gặp trắc trở. Nếu chưa kết hôn thì hai bạn nhanh chóng chia tay nhau do một số hiểu lầm.
Với những người đã có gia đình thì sẽ bị người thứ 3 chen chân vào, khiến tình cảm vợ chồng tan vỡ, dẫn đến chia ly.

11. Ngủ mơ thấy mắt kính bị vỡ

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên chú ý đến bản thân mình nhiều hơn. Dường như thời gian vừa qua bạn khá lơ là những cảnh báo từ sức khỏe của bản thân đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận với một số người xung quanh, có thể họ đang cố tình gây rắc rối cho bạn đấy.

12. Nằm mơ thấy chiếc gương mờ đục

Điều này ám chỉ những mơ hồ trong suy nghĩ, mục tiêu chưa được rõ ràng. Có thể mục tiêu, con đường mà bạn đang đi chưa đúng hướng hoặc bạn chưa có đủ khả năng để hoàn thành điều đó. Lúc này, bạn nên có sự tỉnh táo để nhìn lại con đường mình đi để cố gắng hơn nữa nhé.

II. Nằm mơ thấy gương vỡ đánh số mấy trúng to?

Giấc mơ gương vỡ mang đến những con số khá may mắn khi đánh lô đề
Không chỉ dự đoán phần nào vận mệnh trong tương lai, giấc mơ này còn mang đến cơ hội giúp bạn thay đổi cuộc đời thông qua các con số may mắn sau đây.
 • Mơ thấy đập vỡ gương đánh bộ đề 34, 49
 • Ngủ mơ thấy làm rơi gương soi nên đánh con lô 01, 22
 • Mơ thấy cửa kính ô tô vỡ đánh cặp số 78, 88
 • Nằm mơ thấy mắt kính bị vỡ đánh ngay con số 81, 98
 • Mộng thấy kính cửa sổ vỡ nát thử ngay cặp đề 22, 85
 • Mơ thấy gương vỡ chảy máu tay phang con lô 30, 48
 • Nằm mơ thấy gương vỡ hình tròn đánh số đề 12, 44
 • Chiêm bao thấy gương vỡ thành 2 mảnh nên đánh con đề 75, 85
 • Mộng thấy gương vỡ hình vuông ứng với bộ lô 09, 86
 • Mơ thấy người khác làm vỡ gương nên đánh con số 22, 33
 • Ngủ mơ thấy đập vỡ kính đánh số đề 55, 77
 • Mộng thấy vương vỡ hình chữ nhật đánh con lô 16, 64
 • Nằm mơ thấy kính vỡ nát nên đánh đề số 29, 90.

III. Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải mã được giấc mơ thấy gương vỡ. Nhìn chung giấc mơ này mang đến điềm báo không may mắn, do đó bạn hãy tìm cách hóa giải phù hợp nhé. Chúc bạn thành công.